Thanh yến sấy thăng hoa – Nestok có 5 vị, sử dụng công nghệ sấy thăng hoa:
- Thực phẩm giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng, màu sắc, mùi vị, hình dạng như ban đầu. Sấy thăng hoa sẽ giúp hạn chế sự thất thoát hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên của sản phẩm.
- Thời gian sử dụng dài: Thực phẩm sau khi sấy thăng hoa có độ ẩm rất thấp nên các vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm không thể phát triển. Do đó, sản phẩm sau sấy không cần dùng bất cứ chất bảo quản gì vẫn có hạn dùng lâu.
Sự tiện lợi của Thanh yến sấy thăng hoa – Nestok:
- Sản phẩm vẫn giữ được màu sắc, dinh dưỡng nguyên vẹn
- Tiết kiệm được rất nhiều thời gian sơ chế và chưng cất
- Sử dụng được cho người bệnh tiểu đường, có thể thay đổi độ ngọt theo khẩu vị không như yến chưng sẵn
- Thanh Yến Nguyên Bản 2g – Nestok: 100% yến sào.
- Thanh Yến Hạt Chia Lá Dứa 2g – Nestok: Yến sào 90%, Lá dứa, Hạt chia.
- Thanh Yến Hoa Hồng Saffron 4g – Nestok: Yến sào 90%, Mật ong, Hoa hồng, Saffron.
- Thanh Yến Đông Trùng Hạ Thảo Quế Hoa 4g – Nestok: Yến sào 90%, Quế hoa, Đông trùng hạ thảo.
- Thanh Yến Đẳng Sâm Kỷ Tử 4g – Nestok: Yến sào 90%, Đẳng sâm, Kỷ tử.